Tổng quan

Công ty CP Thủy điện Hoàng Anh Thanh Hóa đang quản lý và vận hành 2 nhà máy: Bá Thước 1, Bá Thước 2 (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) với tổng công suất là 140MW.

Góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia
Góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia

Nhà máy thủy điện Bá Thước 1, Bá Thước 2 cung cấp điện năng cho hệ thống điện quốc gia với sản lượng điện trung bình khoảng 379 triệu kWh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương
Thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương

Hoạt động sản xuất, kinh doanh của chúng tôi hàng năm đóng góp vào ngân sách Nhà nước, tạo việc làm cho lao động địa phương, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa.

Kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội
Kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội

Bên cạnh các hoạt động chăm lo đời sống của cán bộ, công nhân viên, chúng tôi còn định hướng kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hướng về người nghèo, bảo vệ môi trường, làm đường...

Giới thiệu

Trực thuộc Bitexco Power, Công ty CP Thủy điện Hoàng Anh Thanh Hóa khai thác nguồn thủy năng dồi dào của sông Mã.

Sông Mã là khu vực được đánh giá có nhiều tiềm năng cho phát triển thủy điện vì theo thống kê của các chuyên gia khí tượng thủy văn, lượng mưa hàng năm tại khu vực này trung bình khoảng 1500mm/năm. Với tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo về tiềm năng to lớn của việc phát triển thủy điện trên địa bàn huyện Bá Thước, Thanh Hóa, công ty đã đầu xây dựng hai nhà máy thủy điện Bá Thước 1 và Bá Thước 2. 

Tháng 11/2009, chúng tôi khởi công xây dựng nhà máy thủy điện Bá Thước 2 tại thôn Điền Giang, xã Điền Lư, huyện Bá Thước với 4 tổ máy có công suất là 80MW. Còn nhà máy thủy điện Bá Thước 1 gồm 4 tổ máy công suất 60MW được khởi công xây dựng vào năm 2013 tại thôn Chảy Kế, xã Thiết Kế, huyện Bá Thước. 

Theo thống kê, sản lượng điện trung bình hàng năm khoảng 379 triệu kWh, doanh thu 394 tỷ đồng/năm, đóng góp vào ngân sách quốc gia hơn 111 tỷ đồng/năm. Công ty hiện có tổng 123 cán bộ, công nhân viên, trong đó có 98 người của địa phương với mức thu nhập bình quân theo đầu người là 15 triệu đồng/người/tháng.

Đời sống vật chất, tinh thần người lao động ngày càng ổn định và nâng cao. Chính sách tiền lương, chế độ bảo hiểm cho người lao động được chúng tôi thực hiện theo đúng quy định của Luật Lao động, bên cạnh đó còn áp dụng nhiều chính sách phúc lợi tốt để người lao động yên tâm công tác, tăng hiệu suất và chất lượng làm việc, tăng uy tín của công ty trên thị trường lao động. 

Hàng năm, chúng tôi có thưởng ngày lễ 30/4 – 1/5, Quốc khánh 2/9, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán; thăm hỏi lúc ốm đau, ma chay và tặng quà nhân dịp sinh nhật, kết hôn, sinh con, thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập. Bên cạnh đó, các cán bộ, công nhân viên được khám sức khỏe định kỳ, du lịch hàng năm, bồi dưỡng hiện vật, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động và đồng phục văn phòng.

Cùng với sự phát triển của công ty, Ban lãnh đạo luôn quan tâm tới công tác an sinh xã hội của địa phương như ủng hộ, tặng quà các hộ nghèo tại địa phương, làm đường giao thông, bảo vệ môi trường… Đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty CP Thủy điện Hoàng Anh Thanh Hóa tự hào khi đã góp phần vào sự phát triển lĩnh vực năng lượng của Tập đoàn Bitexco và thêm phần nhỏ bé cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Công ty CP Thủy điện Hoàng Anh Thanh Hóa