Môi trường tại Bitexco Power

Tại Bitexco Power, chúng tôi luôn chú trọng tạo lập một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, gắn kết và với hệ thống nhà máy trải dài trên cả nước. Bitexco Power mang đến cho nhân viên những đãi ngộ tốt nhất và cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Luôn luôn phát triển Tin tưởng trao cơ hội Cùng nhau làm việc  Tôn trọng bản sắc riêng Tương trợ lẫn nhau
image

Cơ hội thăng tiến rộng mở

Bitexco Power luôn tự hào đưa ra những chiến lược, dự án phát triển mới để nhân viên thỏa sức thể hiện trình độ, kỹ năng. Chúng tôi tạo điều kiện để nhân viên ngày càng hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.
Chúng tôi tôn vinh những cá nhân chủ động, sáng tạo trong việc đưa ra những ý tưởng, sáng kiến mới. Với cá nhân có kỹ năng, đột phá về chuyên môn, chúng tôi tạo điều kiện và xây dựng lộ trình phát triển riêng dựa trên khả năng của họ.

image

Gắn kết cùng phát triển

Bên cạnh cơ hội thăng tiến, Bitexco Power đề cao văn hóa gắn kết cùng phát triển. Tại đây, chúng tôi không ngừng đào tạo, đưa giải pháp, đề xuất để duy trì và nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự.
Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ, trao đổi và lắng nghe nguyện vọng của nhân viên. Tạo lập mối quan hệ gần gũi giữa cấp trên, cấp dưới, giữa các đồng nghiệp trong công ty. Nhờ đó, nhân viên cảm thấy hạnh phúc và đam mê trong công việc của mình.

image

Lương thưởng cạnh tranh

Tại Bitexco Power, lương, thưởng là một trong những điểm hàng đầu giúp thu hút nhân tài. Chúng tôi đề xuất mức lương phù hợp với trình độ, kỹ năng chuyên môn của nhân viên và cạnh tranh với thị trường việc làm trong nước.

image

Chính sách đãi ngộ tốt

Bitexco Power thực hiện đầy đủ chế độ đãi ngộ cho nhân viên theo đúng quy định của nhà nước bao gồm: Bảo hiểm, lương, thưởng, quà tặng, trợ cấp. Chúng tôi không những có thêm nhiều chế độ ưu đãi dành riêng cho nhân viên xuất sắc, nhân viên lâu năm mà còn có chế độ đãi ngộ đặc biệt dành cho người thân của nhân viên làm việc tại Bitexco Power.

image

Nơi làm việc lý tưởng

Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu, điều kiện làm việc bao gồm cả không gian, dụng cụ làm việc cho mỗi nhân viên.
Bitexco Power có không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ, nhiều cây xanh, đảm bảo sức khỏe tinh thần cho người lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức các sự kiện văn hóa, văn nghệ, du lịch hàng năm để mọi người thư giãn và gắn kết.

Đãi ngộ dành cho bạn

Bitexco có nhiều nhà máy sắp bước vào giai đoạn vận hành và cần rất nhiều nhân tài. Chúng tôi luôn đưa ra những chính sách đãi ngộ tốt nhất để chào đón bạn.

image
Chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe là bước đầu tiên dẫn đến thành công. Tại Bitexco Power, chúng tôi mang đến các gói bảo hiểm sức khỏe, tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm, các hoạt động nâng cao sức khỏe cho nhân viên như giải bóng đá, thể thao...

image
Cơ hội đào tạo, nâng cao kỹ năng

Tại Bitexco Power, chúng tôi có đội ngũ nhân sự chất lượng. Chúng tôi không ngừng tổ chức các chương trình đào tạo, chia sẻ nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho cán bộ nhân viên từng nhà máy.

image
Xây dựng lộ trình thăng tiến

Bitexco Power luôn ghi nhận những đóng góp, thành quả của nhân viên; đồng thời, tạo điều kiện cho nhân viên thử sức ở nhiều công việc khác nhau, xây dựng lộ trình thăng tiến cho các cá nhân tài năng.

image
Sự kiện gắn kết

Với Bitexco Power, chúng tôi đề cao vai trò gắn kết giữa các cán bộ nhân viên. Trong đó, tổ chức các sự kiện, chương trình hàng tháng, theo các tổ chức đoàn thể như: Đảng bộ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn...

image
Chăm lo đời sống

Chúng tôi bổ sung nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên. Bên cạnh hoạt động tăng cường đoàn kết và hiểu biết, chúng tôi thực hiện hoạt động hỗ trợ gia đình cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

image
Hạnh phúc tại nơi làm việc

Với Bitexco Power, nơi làm việc được xem như một gia đình. Nhân viên tại đây luôn giữ mối quan hệ thân thiết, gần gũi, hỗ trợ nhau trong mọi hoàn cảnh.

Người Bitexco Power nói gì?

Những kế hoạch thú vị và đầy tiềm năng của Bitexco Power vẫn đang cần rất nhiều nhân tài chung tay thực hiện. Chúng tôi đã xây dựng những chính sách đãi ngộ tốt nhất để chào đón bạn.

Agency Quote Agency Quote Agency Quote Agency Quote Agency Quote Agency Quote
Nav
Nav
Nav
Nav
Nav
Nav

Bitexco Power là ngôi nhà thứ hai và cũng là cái nôi để tôi học tập, phát triển và trưởng thành mỗi ngày.

Phó phòng Hành chính - Nhân sự

Hoàng Thị Minh Thảo

Bitexco Power cho tôi cơ hội được giao lưu với những đồng nghiệp tuyệt vời trên cả nước và nâng tầm hiểu biết khi làm việc với các đối tác nước ngoài.

Chuyên viên phòng Quản lý - Vận hành

Nguyễn Mạnh Tân

Tôi muốn gắn bó dài lâu với Bitexco Power bởi môi trường làm việc thân thiện. Tôi luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng nghiệp, cấp trên.

Chuyên viên Hành chính nhân sự

Đào Thị Hương Giang

Ở Bitexco Power, chúng tôi làm việc vui vẻ, thoải mái nhưng vẫn rất chuyên nghiệp, hiệu quả. Với tôi, đây là công ty có môi trường làm việc lý tưởng tại Việt Nam.

Phó Giám đốc Ban Phát triển dự án

Lại Đắc Kiên

Tôi học hỏi được rất nhiều điều bổ ích khi làm việc tại đây. Bitexco Power là niềm tự hào, niềm tin trong tôi. Tôi muốn gắn bó lâu dài với Bitexco Power.

Chuyên viên phòng Kế toán

Nguyễn Thị Tuyết

Là "em út" trong công ty, tôi cảm thấy may mắn khi làm việc với các anh, chị giỏi nghề và hòa đồng. Tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay, rèn luyện kỹ năng mềm.

Chuyên viên HSE

Nguyễn Vũ Anh Minh

Cuộc sống tại Bitexco Power

Tại Bitexco Power, những cá nhân tài năng, thân thiện và đoàn kết đã và đang tạo nên một cộng đồng ngày càng lớn mạnh, phát triển.

Tuyển dụng
"Yêu" máy như yêu con

Sở hữu hệ thống máy móc đắt tiền, có độ chính xác cao nên đội ngũ Bitexco Power nâng niu, kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên. Nhờ đó giúp khai thác tối đa công suất, đảm bảo an toàn vận hành.

Tuyển dụng
Hợp tác để hoàn thành nhiệm vụ

Bitexco Power đề cao kỹ năng làm việc nhóm. Tại các nhà máy trực thuộc, đội ngũ cán bộ, công nhân viên phối hợp với nhau nhịp nhàng để cùng hoàn thành nhiệm vụ, tăng hiệu suất làm việc.

Tuyển dụng
Cùng thảo luận - Việc thông suốt

Cùng thảo luận là một nét đặc trưng trong phong cách làm việc tại Bitexco Power. Mọi người cùng nêu ý kiến, chia sẻ ý tưởng giúp các thành viên hiểu rõ hơn về mục tiêu, nhiệm vụ, tạo sự đoàn kết, sáng tạo, công việc được thông suốt.

Tuyển dụng
Rèn luyện thể thao sau giờ làm

Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông...là những bộ môn thể thao được ưa chuộng của cán bộ, công nhân viên Bitexco Power. Chúng tôi khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất để giảm căng thẳng, áp lực, tăng cường sức khỏe.

Tuyển dụng
Trồng cây bảo vệ môi trường

Tại các công ty thành viên của Bitexco Power, hoạt động trồng cây xanh, bảo vệ môi trường được chú trọng. Nhà máy "xanh" sản xuất ra nguồn năng lượng "xanh" phục vụ cho nền kinh tế "xanh" theo đúng định hướng phát triển của công ty.