VỀ BITEXCO POWER

Công ty CP Năng lượng Bitexco (Bitexco Power) được thành lập theo GCN ĐKDN số 5100232451 tại Sở KH-ĐT Hà Nội. Ngành nghề hoạt động kinh doanh chính của Bitexco Power gồm: Sản xuất, truyền tải và phân phối điện. Là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Bitexco, chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý nguồn vốn đầu tư và điều hành các công ty thành viên và công ty liên kết trong lĩnh vực năng lượng. Mục tiêu của Bitexco Power là trở thành doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu về cung cấp năng lượng. Năm 2021, Bitexco Power ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Chubu Electric Power (Nhật Bản) nhằm mở rộng năng lượng tái tạo tại Việt Nam, tiếp tục theo đuổi mục tiêu hiện thực hóa một xã hội không có carbon, đóng góp vào quá trình khử carbon toàn cầu, vì một xã hội phát triển bền vững.

Tìm hiểu thêm về các cổ đông
Ông Vũ Quang Hội

Tại Bitexco Power, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những giá trị tốt nhất, góp phần phát triển một tương lai bền vững cho Việt Nam. Xây dựng một xã hội thịnh vượng luôn là định hướng cho mỗi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN BITEXCO

Ông Vũ Quang Hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn đặt con người làm trọng tâm của sự phát triển với 5 giá trị cốt lõi: Dẫn dắt, đổi mới, kết nối, trách nhiệm, cân bằng.

01
Dẫn dắt

Với tinh thần tiên phong, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển những loại hình năng lượng mới. Chủ động vượt qua thử thách, chúng tôi định hướng và dẫn dắt cộng đồng, xã hội phát triển hài hòa, bền vững với những giải pháp năng lượng xanh.

02
Đổi mới

Đổi mới không ngừng trong mọi hoạt động là chìa khóa giúp Bitexco Power phát triển. Chúng tôi khuyến khích sự chủ động, sáng tạo của các thành viên, khai thác sức mạnh của KHCN để tạo ra giá trị, giải quyết các thách thức, thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

03
Kết nối

Chúng tôi cam kết duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, khách hàng, người lao động và cộng đồng dân cư địa phương. Mọi hoạt động của Bitexco Power đều dựa trên cơ sở tôn trọng, gắn kết, tạo lập mối quan hệ lâu dài, bền vững.

04
Trách nhiệm

Người Bitexco Power luôn có trách nhiệm với công việc được giao. Với khách hàng, đối tác, chúng tôi đảm bảo công bằng, bình đẳng, duy trì lợi ích cho cả hai bên. Với cộng đồng, chúng tôi luôn trách nhiệm với môi trường, đảm bảo lợi ích kinh tế, văn hóa, xã hội của cư dân.

05
Cân bằng

Chúng tôi đảm bảo cân bằng công việc và cuộc sống cho các cán bộ, nhân viên của mình nhằm hướng đến môi trường làm việc lý tưởng. Đây là nguồn động lực thúc đẩy Bitexco Power phát triển, đạt được nhiều thành tựu mới trong tương lai.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh tế, chúng tôi luôn hướng đến các giá trị cộng đồng bằng những hoạt động xã hội thiết thực.

Vì nền kinh tế bền vững Vì môi trường xanh Cùng phát triển cộng đồng Tuân thủ pháp luật Trách nhiệm với người lao động

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Chính thức đầu tư vào lĩnh vực năng lượng từ năm 2002, đến nay, Bitexco Power đang sở hữu và góp vốn 25 nhà máy điện - một con số ấn tượng đối với doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực năng lượng.
(Số liệu dưới dây được cập nhật đến hết tháng 6/2024)

SẢN LƯỢNG LUỸ KẾ

SẢN LƯỢNG LUỸ KẾ

0

triệu kWh

DOANH THU LUỸ KẾ

DOANH THU LUỸ KẾ

0

tỷ đồng

QUY MÔ SẢN XUẤT

QUY MÔ SẢN XUẤT

0

MW

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị, đối tác hàng đầu trong và ngoài ngành.