Tổng quan

Bitexco Power luôn chủ động nắm bắt các cơ hội, đầu tư chuyên sâu, ứng dụng kỹ thuật mới, nâng cao năng lực quản trị, cải thiện cấu trúc để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo lợi thế cạnh tranh và sự phát triển bền vững của Công ty

Năng lực
Năng lực

Đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hơn 20 năm trong ngành năng lượng, quản lý vận hành trên 20 nhà máy điện, có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý vận hành, sửa chữa bảo dưỡng công trình, thiết bị nhà máy điện.

Chất lượng dịch vụ
Chất lượng dịch vụ

Bitexco Power xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm bằng chất lượng trong từng dịch vụ cung cấp cho khách hàng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ
Công nghệ

Bitexco Power luôn ưu tiên ứng dụng khoa học công nghệ và đầu tư trang thiết bị hiện đại. Luôn tư vấn, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu và quản lý dự án hiệu quả, tiếp cận các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng.

Các gói dịch vụ của chúng tôi

Hoạt động về Dịch vụ điện của Bitexco Power hiện nay gồm 3 lĩnh vực: Sửa chữa, bảo dưỡng; Thí nghiệm kiểm định; Quản lý vận hành

Sửa chữa, bảo dưỡng
Sửa chữa, bảo dưỡng
  • Bitexco Power cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng định kỳ, xử lý, khắc phục sự cố đột xuất, sửa chữa các thiết bị nhà máy điện. Dịch vụ bảo dưỡng các hệ thống, thiết bị nhà máy điện, sửa chữa kịp thời các hư hỏng đột xuất và xử lý sự cố hệ thống của Bitexco Power cam kết giúp thiết bị hoạt động an toàn, hiệu quả.
Thí nghiệm kiểm định
Thí nghiệm kiểm định
  • Các thiết bị điện trước khi đưa vào vận hành cần phải kiểm tra các tính năng của thiết bị để đảm bảo độ an toàn, tin cậy, tránh xảy ra các sự cố khi đưa vào vận hành ở điện áp cao. Với các thiết bị vận hành sau một thời gian dài cần được đại tu bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để thiết bị hoạt động ổn định, lâu dài. Và đó là một trong những lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi.
Quản lý vận hành
Quản lý vận hành
  • Dịch vụ quản lý và vận hành được định hướng là một lĩnh vực dịch vụ chiến lược, tận dụng và phát huy được các thế mạnh, kinh nghiệm của Bitexco Power. Chúng tôi hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực quản lý và vận hành các nhà máy điện, trạm biến áp và đường dây truyền tải điện.

 

Giá trị đem lại cho khách hàng

Chúng tôi luôn tư vấn, cung cấp cho khách hàng các giải pháp, phương án thiết kế và quản lý dự án hiệu quả, tiếp cận các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng nói chung và lĩnh vực nhiệt điện nói riêng

 Chất lượng dịch vụ hàng đầu  Nhân viên trình độ cao  Trang thiết bị tân tiến  Cơ hội nghiên cứu, phát triển  Hệ thống quản lý chất lượng

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

https://bitexcopower.com.vn/wp-content/uploads/2022/12/gui-ho-so-1.png
Bộ phận tư vấn dịch vụ

Tầng 3, Tháp The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.