Thủy điện Bình Điền tổ chức huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động năm 2023

12/10/2023

Khóa huấn luyện nhằm giúp cán bộ, công nhân viên nâng cao nhận thức, kỹ năng, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong hoạt động sản xuất.

Khóa huấn luyện cập nhật kiến thức kỹ năng an toàn – vệ sinh lao động năm 2023 cho cán bộ, công nhân viên thủy điện Bình Điền.

Ngày 10, 11/10/2023 vừa qua, Công ty CP Thủy điện Bình Điền phối hợp với Trung tâm huấn luyện an toàn lao động – Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế tổ chức huấn luyện cho cán bộ, công nhân viên của công ty.

Nội dung chương trình đào tạo tập trung làm rõ việc nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên Ngô Hán Thành, các học viên cùng tìm hiểu về những nguyên nhân gây tai nạn lao động, phân loại mối nguy, các yêu tố gây hại, bệnh nghề nghiệp, vệ sinh lao động, một số biện pháp kỹ thuật an toàn cơ bản…

Công ty CP Thủy điện Bình Điền thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện an toàn và vệ sinh lao động để nâng cao nhận thức và kỹ năng cho tất cả nhân viên.

Nhà máy thủy điện Bình Điền là một công trình sản xuất điện quan trọng nên đảm bảo tuyệt đối không để xảy ra bất cứ một sai sót nào trong quá trình vận hành. Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh, an toàn lao động. Vì vậy, công ty thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện an toàn và vệ sinh lao động để nâng cao nhận thức và kỹ năng cho tất cả nhân viên, từ đó giúp giảm nguy cơ tai nạn lao động và thương tật.

Không chỉ ngăn chặn các sự cố làm thương tổn con người, khóa huấn luyện chuyên môn này còn giúp bảo vệ tài sản và thiết bị của nhà máy, tăng hiệu quả sản xuất, tạo môi trường làm việc tích cực, an toàn và thúc đẩy phát triển bền vững tại nhà máy thủy điện Bình Điền.

Tin liên quan

• VTV8 đưa tin công tác phòng ngừa tai nạn lao động tại thủy điện Bình Điền

Nguồn: Bitexco Power
Quay lại tin tức
Bình luận

(Bạn)

Gửi