Thủy điện Nho Quế vô địch giải bóng chuyền da huyện Mèo Vạc năm 2023

22/08/2023

Vượt qua 14 đội khác, đội tuyển Thủy điện Nho Quế giành chiến thắng giải bóng chuyền da huyện Mèo Vạc, Hà Giang.

8 vận động viên đội Thủy điện Nho Quế đến từ 3 nhà máy thủy điện thuộc Bitexco Power gồm: Nho Quế 1, Nho Quế 2, Nho Quế 3.

Từ ngày 19 – 21/8, UBND huyện Mèo Vạc đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền da năm 2023. Đây là một hoạt động nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn huyện nói chung và quần chúng nhân dân nói riêng.

Tham dự giải lần này có 15 đội với gần 200 vận động viên đến từ các cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, trong đó có đội Thủy điện Nho Quế với 8 vận động viên. Các đội chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn 2 đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết. Các đội thắng ở trận đấu bán kết vào chung kết tranh chức vô địch.

Trận thi đấu của đội tuyển Thủy điện Nho Quế diễn ra sôi nổi, gay cấn.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn, thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ. Cầu thủ các đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng ấn tượng, giây phút hồi hộp và những pha ghi điểm đẹp mắt.

Đội tuyển Thủy điện Nho Quế đã xuất sắc vượt qua các đội mạnh khác, giành chức vô địch giải đấu. Được biết, 8 vận động viên đội tuyển này đến từ 3 nhà máy thủy điện thuộc Bitexco Power gồm: Nho Quế 1, Nho Quế 2, Nho Quế 3.

Phong trào thể dục, thể thao là một trong những nội dung được quan tâm tại cụm 3 nhà máy thủy điện Nho Quế nói riêng và toàn bộ các đơn vị thành viên của Bitexco Power nói chung. Hoạt động ý nghĩa này tạo dựng môi trường làm việc tích cực cho cán bộ, công nhân viên của Bitexco Power. Thể dục thể thao giúp mọi người giảm căng thẳng, áp lực, tăng cường sức khỏe và tạo sự cân bằng trong công việc, cuộc sống; đồng thời tạo ra môi trường làm việc vui vẻ, khích lệ, hỗ trợ sự phát triển cá nhân, tinh thần đồng đội và xây dựng văn hóa doanh nghiệp tích cực.

Đội tuyển Nho Quế chụp ảnh lưu niệm với ban tổ chức giải đấu trong khoảnh khắc trao giải vô địch.

Nguồn: Bitexco Power
Quay lại tin tức
Bình luận

(Bạn)

Gửi